(untitled) - Nguyễn, Thị Hạnh (Cần Thơ, 2013)
Đi vào nghiên cứu vấn đề " từ láy trong truyện ngắn Nguyễn Quang Sáng", người viết tiến hành khảo sát để thống kê phân loại từ láy mà Nguyễn Quang Sáng sử dụng trong truyện ngắn. Đồng thời, chỉ ra giá trị, tác dụng, chức năng của từ láy, làm nổi bật hiệu quả nghệ thuật, giá trị thẩm mĩ của nó nhằm đi đến làm sáng tỏ phương diện nghệ thuật ngôn từ của nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, người viết thu thập kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng giúp ích cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học sau này
Keywords: Short stories, Vietnamese,Vietnamese literature,Văn học Việt Nam