(untitled) - Nguyễn, Hà Vinh (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá khái quát đòn bẩy tài chính và rủi ro tài trợ của các doanh nghiệp, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến đòn bẩy tài chính và đánh giá ảnh hưởng của đòn bẩy tài chính đến rủi ro tài trợ của các doanh nghiệp ngành xây dựng, xây lắp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Qua đó, đề xuất một số giải pháp liên quan đến đòn bẩy tài chính nhằm giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả của các doanh nghiệp niêm yết ngành xây dựng, xây lắp.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges