(untitled) - Lê, Đào Thanh Chiêu An (Cần Thơ, 2013)
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về tối ưu hoá cấu trúc vốn và quyền quyết định cấu trúc vốn mục tiêu, luận văn nghiên cứu thực trạng cấu trúc vốn của các công ty cổ phần dựơc và thiết bị y tế trên TTCK Việt Nam, làm cơ sở đưa ra các giải pháp để hoạch định cấu trúc vốn hợp lí cho sự phát triển dài hạn của các công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế trên TTCK Việt Nam
Keywords: Thị trường chứng khoán,Securities market,Stock market