Vận dụng phương pháp dạy học khám phá vào dạy học nguyên hàm - tích phân giải tích 12 : - Hứa, Khắc Việt (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm làm rõ quan niệm về dạy học khám phá trong quá trình dạy học môn toán ở trường THPT. Đề xuất một số cách thức vận dụng dạy học khám phá vào giạng dạy môn toán nói chung và dạy học chương Nguyên hàm, tích phân nhằm giúp học sinh tiếp thu bài dễ dàng hơn, hiểu bài nhanh hơn