Hiệu quả của chất điều hoà sinh trưởng (Auxin - cytokinin) trên sự sinh trưởng cây dưa hấu tứ bộ in vitro : - Phan, Thị Hồng Thuý (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung luận văn nghiên cứu về nồng độ chất điều hoà sinh trưởng (auxin - cytokinin) thích hợp cho sự tạo chồi, tạo rễ dưa hấu tứ bội, làm tiền đề cho công tác lai tạo dưa hấu tam bộ không hạt.