(untitled) - Lê, Văn Phương (Cần Thơ, 2013)
Luận văn sẽ làm rõ những vấn đề sau : những tiền đề hình thành và phát triển của thơ ca Huỳnh Văn Nghệ trong đầu lịch sử ; Qua việc tìm hiểu, phân tích, tiến tới xác định các đặc điểm nội dung và nghệ thuật thơ Huỳnh Văn Nghệ ; Có một tiếng nói mới, một cái nhìn đầy đủ hơn về thơ Huỳnh Văn Nghệ, từ đó đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào việc nghiên cứu và giảng dạy văn học Việt Nam thế kỷ XX.
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese literature,Vietnamese poetry; History and criticism