(untitled) - Đào, Thị Thương (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm giới thiệu khái quát về cấu trúc, tính chất và một số ứng dụng của nano ôxit sắt từ cùng với một vài phương pháp tổng hợp - phân tích phổ biến nano ôxit sắt từ. Trình bày thực nghiệm về tổng hợp Fe3O4 bằng phương pháp đồng kết tủa. Trình bày các kết quả về tính chất của sản phẩm thu được khi thay đổi một số điều kiện trong quá trình tổng hợp và thảo luận về các kết quả đó
Keywords: Côngnghệ nanô,Nanotechnology