Nghiên cứu và tổng hợp nanocomposites các hạt nano từ/chấm lượng từ cấu trúc lõi vỏ CdSe/ZnS-Fe3O4 và khả năng ứng dụng thực tiễn : - Hà, Văn Phục (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung luận văn nghiên cứu về việc chế tạo hạt vi cầu đa chức năng có chứa Fe3O4-CdSe/ZnS dùng trong nhiều ứng dụng đặc biệt là trong các ứng dụng y sinh.