The effect of humor on threat - incluced anxiety of English as a foreign language students in speaking performance : - Trương, Thành Trung (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu này nhằm mục đích điều tra ảnh hưởng của tính hài hước lên sự lo lắng gây hại trong hiệu suất nói của học sinh học tiếng Anh như một ngoại ngữ.