The effect of synthetic phoníc instruction on fifth - grade pupils' pronunciation of english vowels : - Trang, Thị Mỹ Dung (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài này nghiên cứu chương trình dạy đánh vầ về cách phát âm nguyên âm đối với học sinh lớp 5. Nghiên cứu áp dụng phương pháp dạy đánh vần tổng hợp. Tùe đó giúp học sinh nhận biết giữa kí tự và âm, đặc biệt cách phát âm phụ âm đầu và vần, rồi sau đó kết hợp chúng lại thành từ