The effects of intensive reading and intensive reading integrated with extensive reading on student' reading comprehension. A case study at high school in Vietnam : - Phạm, Thị Mai Hà (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu này nhằm tìm ra sự tác động của đọc chuyên sâu và đọc chuyên sâu kết hợp với đọc mở rộng đối với khả năng đọc hiểu của học sinh trung học phổ thông và tìm hiểu thía độ của học sinh và giáo viên đối với việc này.