(untitled) - Trần, Thị Thi (Cần Thơ, 2013)
Nội dung luận văn nghiên cứu về mức độ tác động của tài liệu mang tính chất thực tiễn lên khả năng nghe hiểu của sinh viên học tiếng Anh như một ngoại ngữ tại một trường cao đẳng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Từ đó xác định thái độ của sinh viên đối với tài liệu mang tính chất thực tiễn được dùng trong giờ học kỹ năng nghe.
Keywords: Tiếng Anh,English; Dạy và học,Study and teaching