Phân lập, tuyển chọn và nhận diện một số dòng vi khuẩn có khả năng phân hủy thuốc diệt cỏ 2,4-D trong đất ở Bến Tre : - Nguyễn, Thị Ngọc Loan (Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân lập, tuyển chọn và nhận diện một số dòng vi khuẩn trên các ruộng lúa ở Bến Tre có khả năng phân hủy thuốc diệt cỏ 2,4-D và thử nghiệm khả năng phân hủy 2,4-D của các dòng vi khuẩn đã phân lập trong điều kiện phòng thí nghiệm để làm cơ sở hình thành giải pháp làm sạch 2,4-D trong môi trường theo hướng sinh học.