Vai trò của nhiệt độ và áp lực trong quy trình ép nhiệt và chế tạo hệ màng điện cực (MEA) cho pin nhiên liệu dùng Methanol trực tiếp (DMFC) : - Trần, Minh Sơn (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra kết quả quan trọng là: Nhiệt độ ảnh hưởng đến sự chuyển lớp xúc tác qua màng, sự phân phố các hạt xúc tác trên bề mặt màng. Áp lực ảnh hưởng đến sự liên kết giữa các hạt với nhau và giữa màng với lớp chất xúc tác.