Phân lập và tuyển chọn nấm men từ sim rừng ( Rhodomyrtus tomentosa Wight) ở Phú Quốc ( Kiên Giang) và Măng Đen ( Kon Tum) - ứng dụng trong lên men rượu vang sim : - Phạm, Thị Ngọc Ánh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân lập, tuyển chọn dòng nấm men có hoạt tính cao từ trái sim rừng (Phú Quốc, Măng Đen) và ứng dụng cho quá trình lên men rượu vang sim chất lượng cao.