(untitled) - Nguyễn, Thị Ánh Ngọc (Cần Thơ, 2013)
Thống kê thành phần loài, lập danh mục và xây dựng khóa định loại các loài giun đất và ốc cạn ở núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh ; khảo sát đặc điểm phân bố định tính hai nhóm loài trên theo sinh cảnh và độ cao ở khu vực nghiên cứu ; mô tả các loài giun đất, ốc cạn và xây dựng bộ mẫu các loài đã gặp ở khu vực nghiên cứu để phục vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
Keywords: Đa dạng sinh thái,Earthworms