(untitled) - Dương, Thị Thục Oanh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung luận văn nghiên cứu về những ảnh hưởng của việc sử dụng các hoạt động dạy học dựa trên việc thực thi thuyết đa dạng các loại hình trí thông minh đối với việc phát triển khả năng thông thạo tiếng Anh của người học nhỏ tuổi. Ngoài ra nghiên cứu này còn nhằm mục đích tìm hiểu những thuận lợi khó khăn trong quá trình thực hiện giảng dạy bằng phươn pháp này trong ngữ cảnh dạy và học ở Việt Nam.
Keywords: Tiếng anh,Enlish languages; dạy và học,study and teaching