(untitled) - Trần, Ngọc Huyền Trân (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá thực trạng sự thỏa mãn công việc của nhân viên tại các chi nhánh Ngân hàng TMCP Phương Tây ở ĐBSCL ; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới sự thỏa mãn công việc của nhân viên tại các chi nhánh Ngân hàng và đề xuất một số giải pháp chủ yếu để góp phần làm tăng sự thỏa mãn của nhân viên trong công việc tại các chi nhánh Ngân hàng.
Keywords: Quản trị nguồn nhân lực,Human resource management