The impact of incidental acquistion and intentional learning on efl studént' vocabulary retention: a case study at a high school in the mekong delta : - Trương, Thị Bích Ngọc (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu này nhằm vào phát triển năng lực phát triển giao tiếp cho người học. Từ vựng là yếu tố ngôn ngữ quan trọng kết nối các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp cho khả năng giao tiếp của ngưòi học diễn trôi chảy