(untitled) - Trương, Thị Bích Ngọc (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu này nhằm vào phát triển năng lực phát triển giao tiếp cho người học. Từ vựng là yếu tố ngôn ngữ quan trọng kết nối các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp cho khả năng giao tiếp của ngưòi học diễn trôi chảy
Keywords: Tiếng Anh,English language; dạy và học,Study and teaching