Sử dụng phép tương tự vào dạy học quan hệ song song - hình học không gian lớp 11 : - Nguyễn, Hoàng Nam (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Nhằm nâng cao hiệu quả học tập về quan hệ song song trong HHKG lớp 11 thông qua sử dụng phép tương tự.