(untitled) - Nguyễn, Hoàng Nam (Cần Thơ, 2013)
Nhằm nâng cao hiệu quả học tập về quan hệ song song trong HHKG lớp 11 thông qua sử dụng phép tương tự.
Keywords: Hình học không gian,Geometry,Solid geometry; dạy và học,Study and teaching