Thực hiện dạy học phân hoá khi dạy học nội dung phương trình, hệ phương trình và bất phương trình ở lớp 10 trường trung học phổ thông hệ giáo dục thường xuyên : - Lê, Hoàng Thanh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung luận văn nghiên cứu về cơ sở lí luận về phương pháp dạy học phân hoá. Đồng thời nghiên cứu vận dụng phương pháp dạy học phân hoá một cách hiệu quả về chủ đề Phương trình, hệ phương trình và bất phương trình ở lớp 10 THPT hệ Giáo dục thường xuyên.