(untitled) - Văn, Hiếu Ngọc (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích thực trạng liên kết giữa nông dân và DN thông qua mô hình cánh đồng mẫu lớn tại xã Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang
Keywords: Kinh tế nông nghiệp,Agricultural economic