(untitled) - Nguyễn, Khánh Duy (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu này tiến hành trên năm giáo viên tiếng Anh tại một trung tam ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Nhằm tìm hiểu quan điểm của các giáo viên tiếng Anh tham gia trong nghiên cứu này về việc áp dụng mô hình dạy ngữ pháp thông qua giảng dạy kỹ năng ngôn ngữ tích hợp. Xác định mức độ việc dạy ngữ pgáp được lồng ghép vào quá trình giảng dạy các kỹ năng tích hợp. Tìm ra những mâu thuẫn trong quan điểm và việc giảng dạy thực sự của các giáo viên cũng như những nguyên nhân của những mâu thuấn đó.
Keywords: Tiếng Anh,English; dạy và học,Study and teaching