Students' and teachers' attitudes to the speaking tasks in tieng Anh 11 a case study at a high school in the mekong delta : - Phạm, Thị Hoàng Diệp (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu này điều tra thái đọ của học sinh và giáo viên trong một môi trường trung học phổ thông ở đồng bằng sông Cửu Long đối với các nhiệm vụ học kỹ năng nói trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11