Thơ Tố Hữu trong sự tiếp nhận của giới nghiên cứu và phê bình văn học : - Cao, Hoàng Quyên (Đại học Cần Thơ, 2013)
Qua đề tài, luận văn giúp người đọc hệ thống được những ý kiến, những vấn đề tranh luận, những khuynh hướng khác nhau của giới nghiên cứu và phê bình trong quá trình tiếp nhận thơ Tố Hữu. Từ đó, giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn khi tìm hiểu sự nghiệp văn chương của ông