Đánh giá mức độ hài lòng đối với dịch vụ thu cước tại nhà của mạng điện thoại di động mobifone tại TP.Cần Thơ : - Huỳnh, Thanh Trung (Đại học cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích thực trạng của dịch vụ thu cước tại nhà của mạng mobifone tại thành phố Cần Thơ. Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ thu cước tại nàh. Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ thu cước tại nhà. Đề ra một số giải pháp hoàn thiện dịch vụ thu cước tại nhà của mạng điện thoại di động Mobifone tại Thành phố Cần Thơ