Đặc điểm truyện ngắn tác giả nữ Đồng Bằng Sông Cửu Long sau 1986 : - Kim, Thanh Thiện (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Nhận diện những đặc điểm truyện ngắn tác giả nữ Đồng Bằng Sông Cửu Long sau 1986 ở phương diện nội dung cũng như nghệ thuật. Khẳng định sự đóng góp của truyện ngắn đồng bằng sông Cửu Long vào sự phát triển của truyện ngắn đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và truyện ngắn cả nước sau 1986.