Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chính sách cổ tức của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Phạm, Phát Tiến (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phana tích thực trạng chính sách cổ tức của các công ty niêm yết trên HOSE. Xác định các nhân tố ảnh hướng tới chính sách cổ tức của các công ty niêm yết trên HOSE. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách cổ tức cho các công ty niêm yết trên HOSE.