Đánh giá tác động của các yếu tố thời tiết đến năng suất lúa (trường hợp nghiên cứu vùng chuyên lúa tỉnh Bạc Liêu) : - Trương , Vũ Ca (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá tác động của các yếu tố thời tiết lên năng suất cây lúa ở vùng chuyên lúa tỉnh Bạc Liêu. Mô hình sử dụng số liệu thời tiết thực tế để mô phỏng, nhưng chế độ bón phân và tưới tiêu thì không được xét trong nghiên cứu này.