(untitled) - Lê, Thanh Minh Tân (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định tác động của nhân tố rủi ro thị trường, nhân tố quy mô, nhân tố giá trị và nhân tố xu hướng lên tỷ suất sinh lời các chứng khoán niêm yết trên HOSE. Đề xuất các khuyến nghị ứng dụng mô hình và khuyến nghị đầu tư với Nhà đầu tư và quản lý thị trường chứng khoán.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán