(untitled) - Thái, Thị Hồng Yến (Cần Thơ, 2013)
Trình bày một cách hệ thống những đặc điễm về nội dung và nghệ thuật của tiểu thuyết Phan Tứ, khẳng định tài năng, vị trí và những đóng góp của nhà văn đối với sự phát triển của thể loại tiểu thuyết nói riêng và nền văn học nói chung.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình