(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích thực trạng tài chính tại trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Cần Thơ từ 2008 - 2012. Xây dựng chiến lược tài chính cho trường từ 2013-2015 và định dướng đến năm 2020. Đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực quản lý tài chính tại trường, nhằm góp phần cân bằng thu chi tài chính của trường.
Keywords: Quản trị tài chính,Financial management