Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền của khách hàng cá nhân vào ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long : - Dương, Văn Giúp (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích thực trạng huy động vốn tại BIDV chi nhánh Vĩnh Long. Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền và lượng tiền cá nhân của khách hàng. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao huy động vốn vào BIDV chi nhánh Vĩnh Long.