(untitled) - Dương, Văn Giúp (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích thực trạng huy động vốn tại BIDV chi nhánh Vĩnh Long. Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền và lượng tiền cá nhân của khách hàng. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao huy động vốn vào BIDV chi nhánh Vĩnh Long.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Quản trị tài chính,Banks and banking,Financial management