(untitled) - Biện, Công Hồ (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghien cứu chọn mô hình nhận dạng kí tự viết tay tiếng Việt trên cơ sở phương pháp phân lớp SVM.
Keywords: Writing,Thiết bị nhận dạng kí tự; Identification,Data processing