Ứng dụng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri và Bacillus subtilis để chuyển hoá đạm, lân trong quy trình xử lý nước thải lò giết mổ gia cầm : - Trần, Thị Thưa (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá chuyển hoá đạm, lân của vi khuẩn Pseudomonas stutzeri và Bacillus subtilis đối với nước thải từ lò giết mổ gia cầm.