(untitled) - Trần, Thị Thưa (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá chuyển hoá đạm, lân của vi khuẩn Pseudomonas stutzeri và Bacillus subtilis đối với nước thải từ lò giết mổ gia cầm.
Keywords: Wastewaters,Nước thải; Purification,Lọc nước