Phát triển năng lực giải quyết vấn đề trong dạy học bất đẳng thức ở trường Trung học Phổ thông : - Nguyễn, Thông Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm hệ thống hoá một số vấn đề lí luận và thực tiễn về năng lực giải quyết vấn đề trong dạy học môn toán ở trường Trung học Phổ thông. Xây dựng các biện pháp sư phạm nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Toán.