Hệ thống gợi ý sản phẩm trong bán hàng trực tuyến sử dụng kỹ thuật lọc cộng tác : - Nguyễn, Hùng Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm nhận ra những mặt thiếu sót của các trang web bán hàng hiện nay. Đưa ra một hướng tiếp cận để xây dựng một trong những tiện ích hỗ trợ khách hàng ra quyết định chọn sản phẩm.