Ảnh hưởng của các loại gốc ghép họ dưa bầu bí đến khả năng kháng bệnh héo rũ (Fusarium oxysporum) và năng suất trên dưa leo ( Cucumis sativus L.) : - Phan, Ngọc Nhí (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra loại gốc ghép giúp dưa leo tăng khả năng kháng bệnh héo rũ do nấm Fusarium oxysporum đồng thời cho năng suất cao.