Trò chơi máy tính trong giáo dục : ứng dụng trong việc dạy và học môn Địa lý : - Lê, Nguyễn Như Tranh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm thiết kế một trò chơi trên máy tính dùng để giúp HS có thể tự học môn Địa Lý, đồng thời hỗ trợ cho GV trong việc đổi mới PPDH nhằm nâng cao chất lượng bộ môn Địa Lý.