(untitled) - Trần, Thị Ngọc Quyên (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu gồm 3 chương: Chương 1: Lí thuyết về lí thuyết Nhật ký đọc sách và thực tế sử dụng Nhật ký đọc sách ở trường THPT. Chương 2: Nguyên tắc và cách tổ chức sử dụng nhật ký đọc sách trong dạy học tác phẩm Văn học trung đại. Chương 3: Thực nghiệm.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Dạy và học,Study and teaching