Đánh giá mức độ hài lòng của nông dân về chất lượng lớp tập huấn (FFT) chọn giống và sản xuất lúa giống cộng đồng tỉnh Hậu Giang năm 2012 : - Phạm, Ngọc Nhàn (Trường Đại Học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá mức độ hài lòng về chất lượng huấn luyện, sự cải thiện kết thúc của nông dân tại hiện trường (FFS). Từ đó, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tập huấn bằng phương pháp lớp học hiện trường (FFS) trong dự án FARES.