Đánh giá việc đáp ứng tiêu chí môi trường xã nông thôn mới của xã Vĩnh Hải, Thị xã Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng : - Bùi, Như Ý (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nhằm tìm hiểu hiện trạng thực hiện các tiêu chí môi trường nông thôn mới tại địa phương, đánh giá những tiêu chí đã đạt được và chưa đạt được, nguyên nhân chưa đạt các tiêu chí môi trường, từ đó đề xuất các giải pháp thực hiện đạt tiêu chí về môi trường nông thôn mới cho xã Vĩnh Hải đến năm 2015.