(untitled) - Nguyễn, Kim Thúy (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về lỗi liên kết trong bài làm văn của học sinh lớp 10, củng cố và trang bị thêm cho học sinh kiến thức về văn bản, liên kết văn bản, tìm biện pháp giúp các em có thể tự khắc phục lỗi liên kết trong quá trình làm văn.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Dạy và học,Study and teaching