(untitled) - Võ, Thị Vịnh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng sinh khí sinh học của hỗn hợp rơm và phân heo với các tỉ lệ phối trộn khác nhau. Xác định thành phần khí biogas từ các hỗn hợp với các tỉ lệ phối trộn khác nhau.
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology,Biogas,Khí Biogas