Ảnh hưởng của phân lân và biện pháp quản lý nước lên sự phát tán khí thải (CH4 , N2O) trên đất phèn tỉnh Hậu Giang : - Trần, Ngọc Hè (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu ảnh hưởng của biện pháp quản lý nước ngập- khô xen kẽ (NKXK) và ngận liên tục (NLT) trên sự phát tán khí thải CH4, N2O của đất phèn ; nghiên cứu ảnh hưởng của các mức lân đến sự phát tán khí thải trên đất phèn ; tìm hiểu tương quan của các yếu tố quản lý nước và mức phân lân đến tốc độ phán tán khí thải CH4 và N2O.