Vận dụng phương pháp dạy học hợp tác và dạy chủ đề phương pháp tọa độ trong mặt phẳng : - Nguyễn, Thị Xuân Lan (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu của luận văn là nhằm nghiên cứu quá trình dạy học hợp tác áp dụng vào chủ đề phương pháp toạ độ mặt phẳng nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh.